Cách lựa chọn mua máy phát điện chạy dầu dành cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện với đủ loại thương hiệu từ thật đến giả khiến cho khách hàng mới bắt đầu sử dụng rất khó để lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy móc công - nông nghiệp, công ty Savimax chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng tới tận tay quý khách hàng. 


Máy phát điện
 hiện nay có 2 loại phổ biến nhất:

  • Máy phát điện chạy dầu
  • Máy phát điện chạy xăng

Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng nhưng hiện nay xu hướng thị trường đang dần nghiêng hơn về máy phát điện chạy dầu.
Một số dòng máy phát điện chạy dầu phổ biến nhất hiện nay là máy phát điện Kama, máy phát điện Yanmar, máy phát điện Tomikama, máy phát điện Oshima, máy phát điện Okasu ...
Dòng máy phát điện chạy dầu Yanmar là dòng máy nội địa của Nhật, dải công suất từ 2kW - 5kW có giá rất cao dao động từ 120 - 160 triệu đồng. Đây là một mức giá quá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam.
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện 1 số dòng máy phát điện chạy dầu thương hiệu mới: máy phát điện Bamboo, máy phát điện Tomikama, máy phát điện Oshima, máy phát điện Okasu ....


Máy phát điện chạy dầu Tomikama


Máy phát điện Tomikama
 có những điểm khá tương đồng với dòng máy phát điện chạy dầu Bamboo. Tomikama có những dòng máy phát điện gia đình với mức công suất 3kW, 5kW, 7kW, đều là máy phát điện chạy dầu diesel cùng với lớp vỏ cách âm có nhiều ưu điểm vượt trội.

Máy phát điện Tomikama 6500 công suất 5kva chạy dầu diesel giá tốt nhất. Máy thiết kế đề nổ, vỏ chống ồn cách âm tốt, độ ồn 72db, thích hợp cho gia đình trong khu dân cư, biệt thự. 

Công suất tối đa 5.5KW, công suất liên tục 5KW, tiêu hao nhiên liệu từ 1 đến 1.5L dầu Diezen trong 1 giờ.
Khi dùng Máy phát điện Tomikama 6500 bạn có thể sử dụng toàn bộ thiết thiết bị điện trong nhà và 2 điều hoà 9000BTU hoặc 12000BTU.

Công suất cao

Máy phát điện Tomikama có hiệu suất làm việc rất cao, công suất thoải mái cho tất cả các thiết bị phổ biến trong gia đình.
Máy phát điện 3kW đủ để chạy các thiết bị chiếu sáng, quạt... bình thường trong gia đình
Máy phát điện 5kW có thể chạy hầu hết các thiết bị trong gia đình với số lượng không quá nhiều: quạt điện, bóng đèn chiếu sáng, 1 điều hòa 9000 BTU hoặc 1 điều hòa 12000 BTU, tủ lạnh.
Máy phát điện 7kW có khả năng chạy những thiết bị điện công suất lớn như điều hòa 12000 BTU, motor điện của máy bơm nước, tủ lạnh, tủ đá, tủ mát ...

Khả năng chống ồn

Tomikama hướng tới dòng máy phát điện gia đình nên cần đặc biệt quan tâm đến khả năng chống ồn vì có thể để máy ở trong nhà đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Máy có thiết kế vỏ thùng bằng sắt kiên cố bên ngoài để chống va đập ảnh hưởng đến những chi tiết máy bên trong. Bên trong lớp vỏ thùng bằng sắt được lót lớp xốp pha nỉ có tác dụng cách âm chống ồn rất tốt.

Tiết kiệm nhiên liệu

Ưu điểm vượt trội cũng là ưu điểm quan trọng nhất khiến cho máy phát điện chạy dầu dần được thị trường đón nhận và sử dụng nhiều hơn máy phát điện chạy xăng là tiết kiệm nhiên liệu.
Thứ nhất là động cơ dầu diesel khỏe hơn động cơ xăng nên máy dầu có hiệu suất làm việc cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ xăng cùng công suất.
Thứ hai là dầu diesel rẻ hơn xăng nên sử dụng máy chạy dầu tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu hơn máy chạy xăng.

Mua máy phát điện chạy dầu Tomikama ở đâu?
Savimax là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy phát điện chạy dầu Tomikama trên thị trường toàn quốc.
Chúng tôi - với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm điện máy - có thể mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng khi mua bất cứ sản phẩm nào tại công ty.

 


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Tp.HCM

======================================


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAVIMAX

VP Hà Nội :Số 10C11 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
ĐT : 024.3838.3456 - 0961 269 946
VP HCM :SỐ 96 Đường 5A Bình Hưng Hòa, Bình Tân
ĐT:028.3973.7777 - 0988.39.7733
Email: savimaxhanoi@gmail.com - thuynb@savimax.com.vn
Website: www.gobuy.vn 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

0974 813 007